Phong Thủy Phòng Trẻ

  - Hướng Đông rất thích hợp với tính cách của trẻ nói chung, hướng Tây hợp với những trẻ hiếu động.

  - Giường trẻ nên dùng chất liệu gỗ. Đầu giường nên đối mặt với hướng phù hợp với trẻ. Sắp xếp chỗ nằm sao để trẻ cảm thấy an toàn, đặt ở vị trí để trẻ có thể nhìn thấy cửa ra vào.

Description: Description: http://www.kienquoc.vn/images/stories/tintuc/tt0114/1.jpg

  - Không nên để những đồ vật trong phòng đổ bóng lên tường vào buổi tối vì có thể khiến cho trẻ tưởng tượng ra những hình thù đáng sợ.

  - Nếu phòng trẻ kết hợp hai chức năng ngủ và chơi thì nên tạo ra khu vực ngủ và chơi riêng biệt bằng cách tạo ra những ngăn cất đồ chơi.

Description: Description: http://www.kienquoc.vn/images/stories/tintuc/tt0114/2.jpg

  - Các vật dụng trong phòng trẻ không được có góc cạnh sắc, nhọn để đảm bảo an toàn cho trẻ.

  - Không nên đặt ti vi trong phòng trẻ, sóng điện từ không tốt cho chúng. 

  - Tùy vào cá tính của trẻ mà chọn màu sắc phù hợp. Với trẻ trầm tính, hãy dùng gam màu rực rỡ để kích thích chúng; với trẻ năng động, hãy dùng màu lạnh để cân bằng.

Description: Description: http://www.kienquoc.vn/images/stories/tintuc/tt0114/3.jpg

Sưu tầm từ Internet

 

Địa chỉ: 32/185 Đường 12, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
EMail : contact@fobelux.com
Hotline: 0918098050
Phát triển bởi BODUA Group

Độ chính xác màu sắc

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để những màu sắc mà quý vị có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của mình sao cho gần giống nhất với màu sơn mà quý vị sẽ sử dụng trên thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo được độ chính xác một cách tuyệt đối do những hình ảnh và màu sơn trên website www.beluxpaint.com sẽ thể hiện còn phụ thuộc vào độ phân giải (của màn hình máy tính) cũng như các tính năng khác đã cài đặt trên máy tính của quý khách.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng Website www.beluxpaint.com với mục đích giúp cho khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về những giải pháp màu sắc có thể ứng dụng cho dự án (hay căn hộ) của họ, tuy nhiên quý vị luôn phải sơn thử trước khi đi đến quyết định mua sơn với số lượng lớn.