Hoa

Hoa & Cây Xanh Trong Phòng Ngủ

 

 Trồng cây xanh trong nhà không những giúp tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà mà còn làm sạch không khí, mang lại sự thư thái, dễ chịu và sức sống dồi dào cho không gian sống. Tuy nhiên, những loài thực vật này không phải chỉ có lợi hay hoàn toàn vô hại, mà nó còn mang những khuyết điểm và bất lợi nhất định. 

Description: http://www.kienquoc.vn/images/stories/tintuc/tt0248/1.jpg 
Bệ cửa sổ là nơi lý tưởng để đặt các chậu cây nhỏ

 Ban ngày, cây xanh thực hiện vai trò quang hợp, sẽ thải khí O2 và hấp thu khí CO2 – có lợi cho chúng ta, nhưng đêm đến thì quá trình này sẽ được thực hiện ngược lại – vô cùng có hại. Thế nên trong phòng ngủ có hoa lá hoặc cây xanh vào buổi tối thì sẽ rất bất lợi cho hô hấp. Vì vậy, ban ngày, bạn có thể đem chúng đặt vào phòng để làm đẹp không gian và làm sạch không khí, nhưng ban đêm thì phải mang chúng ra khỏi phòng ngủ. 

Description: http://www.kienquoc.vn/images/stories/tintuc/tt0248/2.jpg 
Để ý các loại hoa trong phòng ngủ có mùi hương đậm

 Có một số loài hoa có thể làm cho không khí trong lành nhưng cũng mang lại một vài tác dụng phụ cho con người. Sau đây là một vài loài hoa chúng ta cần lưu ý:

 - Hoa Hồng có thể hấp thu một lượng lớn khí có hại, nhưng mùi hương nồng nàn mà nó phát ra có thể khiến không khí ngột ngạt, khó chịu; nặng hơn thì nó ảnh hưởng đến hô hấp, làm cho chúng ta thở khó khăn.

 - Mùi hương của hoa Bách hợp ngửi lâu sẽ khiến cho khu thần kinh của con người hưng hấp quá độ dẫn đến mất ngủ.

 - Hoa nhài, Dạ lý hương là những loài hoa có hương vị ngọt ngào, nhưng dễ khiến chúng ta ngủ mê man trong không khí thơm ngào ngạt. Hạt của Dạ lý hương phát tán trong đêm gây kích thích khứu giác sẽ khiến người mắc bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch cảm thấy chóng mặt; nhưng Dạ lý hương lại là một loài hoa để thưởng ngoạm, mùi hương nồng đậm của nó có thể đuổi muỗi, thường được đặt ở sân nhà và ban công. 

 - Hoa Uất kim hương chứa một loại chất kiềm độc, tiếp xúc nhiều sẽ tăng các bệnh rụng lông rụng tóc.

 - Phấn của một số loài hoa cỏ như hoa Tử kinh, tiếp xúc lâu sẽ dẫn đến chứng hen suyện hoặc khiến cho bệnh ho thêm nặng…

Vì vậy, việc đặt cây cối, hoa lá trong phòng ngủ phải được cân nhắc kỹ, làm sao để đảm bảo được chất lượng giấc ngủ.

 

Địa chỉ: 32/185 Đường 12, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
EMail : contact@fobelux.com
Hotline: 0918098050
Phát triển bởi BODUA Group

Độ chính xác màu sắc

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để những màu sắc mà quý vị có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của mình sao cho gần giống nhất với màu sơn mà quý vị sẽ sử dụng trên thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo được độ chính xác một cách tuyệt đối do những hình ảnh và màu sơn trên website www.beluxpaint.com sẽ thể hiện còn phụ thuộc vào độ phân giải (của màn hình máy tính) cũng như các tính năng khác đã cài đặt trên máy tính của quý khách.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng Website www.beluxpaint.com với mục đích giúp cho khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về những giải pháp màu sắc có thể ứng dụng cho dự án (hay căn hộ) của họ, tuy nhiên quý vị luôn phải sơn thử trước khi đi đến quyết định mua sơn với số lượng lớn.