Chọn Màu Sắc Cho Văn Phòng

- Mối bận tâm đầu tiên về lựa chọn màu sắc trong văn phòng là những bức tường. 

 - Những bức tường màu sáng tạo nên một không gian thoáng rộng, mang lại trạng thái thoải mái và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn, trong khi những bức tường màu tối thường tạo cảm giác tù túng nhưng lại có thể tạo ra một không khí ấm áp và gần gũi hơn. Vì vậy, tùy chức năng của từng phòng làm việc mà chọn tông màu phù hợp.

Description: Description: http://www.kienquocjsc.com/images/stories/tintuc/tt0261/1.jpg
Sắc màu tươi sáng tạo hưng phấn và động lực làm việc.

 - Một bức tường điểm nhấn là một bức tường mang màu sắc khác với không gian còn lại. Trong một phòng kín, một bức tường điểm nhấn sẽ làm nổi bật toàn bộ sự phối hợp màu của căn phòng. Bạn có thể sử dụng một bức tường điểm nhấn để thay đổi dáng vẻ của căn phòng. Bức tường điểm nhấn nên là một bức tường ngang, hoặc hai tường dọc của một căn phòng dài, để làm ngắn lại căn phòng, nhưng không nên ở hướng nhìn trực tiếp của nhân viên. 

Description: Description: http://www.kienquocjsc.com/images/stories/tintuc/tt0261/2.jpg
Tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng một chất liệu hoặc màu sắc khác.

 - Căn phòng trở nên nổi bật khi bạn bổ sung màu sắc cho bàn làm việc hoặc ghế ngồi của khách. Hoặc, bạn có thể xem xét việc lựa chọn màu sắc cho những vật dụng bàn giấy, những hộp đựng giấy tờ, một bình hoa sặc sỡ hoặc những khung hình.

Description: Description: http://www.kienquocjsc.com/images/stories/tintuc/tt0261/3.jpg
Tạo sắc màu cho không gian bằng những vật dụng đa dạng màu sắc.

 - Màu sắc trong văn phòng đôi khi rất cần thay đổi thường xuyên nếu bạn thật sự quan tâm đến cảm nhận và hiệu quả làm việc. Đơn giản nhất là thay đổi liên tục các loại hoa tươi cắm trong văn phòng, đổi tranh treo tường, thay rèm cửa, hoặc sơn lại bức tường…

Sưu tầm từ Internet

Địa chỉ: 32/185 Đường 12, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
EMail : contact@fobelux.com
Hotline: 0918098050
Phát triển bởi BODUA Group

Độ chính xác màu sắc

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để những màu sắc mà quý vị có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của mình sao cho gần giống nhất với màu sơn mà quý vị sẽ sử dụng trên thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo được độ chính xác một cách tuyệt đối do những hình ảnh và màu sơn trên website www.beluxpaint.com sẽ thể hiện còn phụ thuộc vào độ phân giải (của màn hình máy tính) cũng như các tính năng khác đã cài đặt trên máy tính của quý khách.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng Website www.beluxpaint.com với mục đích giúp cho khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về những giải pháp màu sắc có thể ứng dụng cho dự án (hay căn hộ) của họ, tuy nhiên quý vị luôn phải sơn thử trước khi đi đến quyết định mua sơn với số lượng lớn.