35 thiết kế phòng tắm đáng mơ ước

35 thiết kế phòng tắm đáng mơ ước

3/10/2013 10:27:18 PM

Những phòng tắm này khiến người khác mê mẩn đến nỗi chỉ muốn ở trong đó... cả ngày.

Xem chi tiết
Ngắm 25 decor góc làm việc tại nhà ấn tượng

Ngắm 25 decor góc làm việc tại nhà ấn tượng

3/10/2013 10:20:43 PM

Góc làm việc tại nhà, nơi mà bạn có cảm giác hòan tòan thư giãn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho công việc trong khi loại bỏ được áp lực vô hình của môi trường làm việc xung quanh.

Xem chi tiết
Phong thuỷ cho phòng làm việc tại nhà

Phong thuỷ cho phòng làm việc tại nhà

2/20/2013 12:06:34 PM

Phòng làm việc tại nhà cũng cần được sắp xếp sao cho phù hợp với phong thuỷ để công việc của bạn luôn thuận lợi và đạt hiệu qủa cao.
1. Phòng làm việc nên đặt càng xa phòng ngủ càng tốt. Nếu điều kiện cho phép thì làm việc trong một phòng riêng là lý tưởng nhất.
2. Lên kế hoạch thiết kế và bố trí văn phòng của bạn trước khi bắt tay vào thực hiện. Về mặt phong thủy bạn cần xác định sẽ sử dụng màu sắc gì, hình ảnh, vật trang trí nào khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được đánh giá cao, thành công, sáng tạo? Tuỳ thuộc vào lĩnh vực công việc, bạn cần phải làm cho văn phòng thể hiện được năng lượng mà bạn muốn hướng tới.

Xem chi tiết
Những Lưu Ý Cho Phòng Trẻ Em

Những Lưu Ý Cho Phòng Trẻ Em

2/20/2013 12:04:46 PM

- Phòng trẻ em phải tránh xa phòng đặt máy móc.
- Tránh đặt phòng trẻ dưới đáy ban công.
- Sàn nhà phòng trẻ không được trải thảm hồng sẫm và thảm lông dài.
- Cửa sổ phòng trẻ không được có màu phấn, đỏ thắm và đen sạm.
- Trần nhà phòng trẻ nên dùng màu trắng sữa là tốt nhất, tránh màu tối; và nên bằng phẳng là tốt; ngoài ra có thể trang trí cây gỗ ngang dọc. Lưu ý không nên treo móc những vật trang trí có hình thù kỳ quái.

Xem chi tiết
Những Yếu Tố Phong Thủy Cơ Bản

Những Yếu Tố Phong Thủy Cơ Bản

2/20/2013 12:02:21 PM

- Trước thềm năm mới, hầu như mọi nhà đều tân trang lại không gian sống của mình. Dù làm gì đi nữa, điều quan trọng là bạn cần đảm bảo những yếu tố cơ bản về phong thủy. Những câu hỏi gợi ý sau đây giúp bạn rà soát lại để có những điểu chỉnh phù hợp nếu có những yếu tố chưa đúng phong thủy.
- Các phòng chức năng trong nhà bạn có lượng ánh sáng đầy đủ và phù hợp chưa, có nơi nào bị ẩm thấp hay âm u không?...

Xem chi tiết
Phong Thủy Phòng Trẻ

Phong Thủy Phòng Trẻ

2/20/2013 12:00:20 PM

- Hướng Đông rất thích hợp với tính cách của trẻ nói chung, hướng Tây hợp với những trẻ hiếu động.
- Giường trẻ nên dùng chất liệu gỗ. Đầu giường nên đối mặt với hướng phù hợp với trẻ. Sắp xếp chỗ nằm sao để trẻ cảm thấy an toàn, đặt ở vị trí để trẻ có thể nhìn thấy cửa ra vào...

Xem chi tiết
Địa chỉ: 32/185 Đường 12, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
EMail : contact@fobelux.com
Hotline: 0918098050
Phát triển bởi BODUA Group

Độ chính xác màu sắc

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để những màu sắc mà quý vị có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của mình sao cho gần giống nhất với màu sơn mà quý vị sẽ sử dụng trên thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo được độ chính xác một cách tuyệt đối do những hình ảnh và màu sơn trên website www.beluxpaint.com sẽ thể hiện còn phụ thuộc vào độ phân giải (của màn hình máy tính) cũng như các tính năng khác đã cài đặt trên máy tính của quý khách.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng Website www.beluxpaint.com với mục đích giúp cho khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về những giải pháp màu sắc có thể ứng dụng cho dự án (hay căn hộ) của họ, tuy nhiên quý vị luôn phải sơn thử trước khi đi đến quyết định mua sơn với số lượng lớn.