Thay đổi không gian nhàm chán bằng màu sắc

Thay đổi không gian nhàm chán bằng màu sắc

2/20/2013 10:06:55 AM

- Một trong những kỹ thuật cần thiết nhất để tạo ra hiệu ứng thị giác như mong muốn là sử dụng màu sắc. Với những mẹo nhỏ này, bạn sẽ học được cách sử dụng màu sắc để thay đổi không gian nhàm chán.
- Sử dụng những màu ấm, hay còn gọi là những màu tiến, sẽ giúp bạn thu hẹp không gian và tăng cảm giác ấm cúng. Như với màu sơn đỏ trong phòng khách này, bạn có thể làm không gian trở nên đỡ trống trải và thân mật hơn.

Xem chi tiết
Chọn Màu Sắc Cho Văn Phòng

Chọn Màu Sắc Cho Văn Phòng

2/20/2013 10:05:36 AM

Những bức tường màu sáng tạo nên một không gian thoáng rộng, mang lại trạng thái thoải mái và thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả hơn, trong khi những bức tường màu tối thường tạo cảm giác tù túng nhưng lại có thể tạo ra một không khí ấm áp và gần gũi hơn. Vì vậy, tùy chức năng của từng phòng làm việc mà chọn tông màu phù hợp.

Xem chi tiết
Không gian của bé

Không gian của bé

2/20/2013 10:04:07 AM

- Thiết kế phòng cho trẻ em hay tuổi teen, màu sắc rực rỡ, tươi tắn và sinh động là sự lựa chọn đúng đắn. Trong khi các bé gái thích màu hồng thì các bé trai lại mê gam màu xanh cá tính.
- Chọn gam màu sáng đem đến cho các con cảm giác lạc quan, yêu đời. Gam màu xanh lại đem đến niềm tin và hy vọng. Để phòng bé có thêm nhiều không gian để hoạt động, bạn nên sắp đặt một cách khoa học đồ đạc trong phòng ...

Xem chi tiết
Cá Tính Với Không Gian Màu Tím

Cá Tính Với Không Gian Màu Tím

2/20/2013 10:01:44 AM

- Khi chọn sắc màu “đỏng đảnh” này làm màu chủ đạo, chủ nhân căn hộ hẳn là người cá tính, tinh tế và thẩm mỹ cao và trong cảm thụ màu sắc.
- Điểm mạnh của căn hộ này thể hiện ở việc phối màu hợp lý và nghiêm túc trong cân đối màu sắc. Trắng và ánh kim là những màu tạo ra hiệu ứng tuyệt vời khi kết hợp với màu tím để làm nên một không gian lung linh, lấp lánh, huyền ảo và làm lay động lòng người...

Xem chi tiết
Sắc Màu Kích Thích Bữa Ăn Ngon

Sắc Màu Kích Thích Bữa Ăn Ngon

2/20/2013 9:59:22 AM

Chẳng phải chúng ta vẫn thường nghe nói: Bát sạch cũng làm cho bữa cơm ngon hơn sao? Khi đồng lòng và vui vẻ bên nhau thì “râu tôm nấu với ruột bầu” cũng trở thành món số dzách cho cặp đôi hạnh phúc đấy sao? Một trong những yếu tố giúp cho không khí gia đình và những bữa cơm thêm ngọt lành và ngon miệng, đậm đà và đầm ấm hơn đó chính là biết ứng dụng những điều kỳ diệu của màu sắc.

Xem chi tiết
Quyến Rũ với Sắc Màu Oải Hương

Quyến Rũ với Sắc Màu Oải Hương

2/20/2013 9:51:24 AM

- Khu vực bàn ăn và bếp như bừng sáng bởi ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào không gian.
- Với thiết kế mở, phòng khách, phòng ăn và bếp được hòa quyện vào trong một không gian chung nhưng vẫn có sự chuyển tiếp và ranh giới ước lệ để phân biệt từng khu vực chức năng.
- Sự hòa hợp giữa các không gian tạo nên không khí thân thiện và cởi mở.

Xem chi tiết
Địa chỉ: 32/185 Đường 12, KP.8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
EMail : contact@fobelux.com
Hotline: 0918098050
Phát triển bởi BODUA Group

Độ chính xác màu sắc

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để những màu sắc mà quý vị có thể nhìn thấy trên màn hình máy tính của mình sao cho gần giống nhất với màu sơn mà quý vị sẽ sử dụng trên thực tế. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo được độ chính xác một cách tuyệt đối do những hình ảnh và màu sơn trên website www.beluxpaint.com sẽ thể hiện còn phụ thuộc vào độ phân giải (của màn hình máy tính) cũng như các tính năng khác đã cài đặt trên máy tính của quý khách.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng Website www.beluxpaint.com với mục đích giúp cho khách hàng của chúng tôi hiểu rõ hơn về những giải pháp màu sắc có thể ứng dụng cho dự án (hay căn hộ) của họ, tuy nhiên quý vị luôn phải sơn thử trước khi đi đến quyết định mua sơn với số lượng lớn.